Thi Công Lắp Đặt

11/02/2020
Thi Công Lắp Đặt

Được thành lập từ năm 2019, Công ty Minh Cường và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cao cấp cho mọi thể loại công trình.
Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã qua nhiều dự án lớn và các công trình hạng A.
Hơn 100 nhân viên (khối văn phòng) được bài bản và chuyên nghiệp, và hơn 500 công nhân tay nghề cao làm việc tại xưởng và các công trình.
Ứng dụng các phần mềm tiên tiến vào quản trị và thiết kế. Xưởng sản xuất nội thất của Green World rộng 2.000m², chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp cho các thể loại công trình. Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa trong vòng 24 tiếng
. Đến nay, Minh Cường đã hoàn thành hơn 100 dự án nội thất cho nhiều thể loại công trình : văn phòng, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, khu thương mại, trường học, câu lạc bộ…
Với năng lực và nguồn lực của mình, Minh Cường tự hào có thể đảm nhận các công trình hạng A và các thể loại công trình nội thất có yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật cao với tiến độ gấp.