Tổng Quan

1.ĐỘI NGŨ : Sở hữu một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực nội thất đã từng chủ trì thiết kế và chỉ huy thi công nhiều công trình lớn, cùng với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp Quý khách hàng có được các công trình đạt chất lượng cao cả về thẩm mỹ và công năng cũng như tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đầu tư.

 

2.VẬN HÀNH PHÁT TRIỂN : Vận hành và quản lý hệ thống theo quy trình khoa học với sự hỗ trợ các phần mềm quản lý hiện đại.

 

3.NHÀ MÁY SẢN XUẤT : Nhà máy của chúng tôi được đầu tư trang thiết bị hiện đại và hơn 100 công nhân tay nghề cao, chuyên sản xuất trang thiết bị nội thất theo từng thiết kế đặc thù của công trình.

 

4.NGUYÊN VẬT LIỆU : Tất cả các sản phẩm của MINH CƯỜNG đều sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện môi trường, được tuyển chọn từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

 

5.BIỆN PHÁP AN TOÀN : An toàn lao động (áp dụng theo tiêu chuẩn HSE) luôn được MINH CƯỜNG đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất và thi công công trình.

 

6.CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG : Với năng lực và nguồn lực của mình, chúng tôi tự tin chình phục tất cả các thể loại công trình nội thất từ văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến trung tâm thương mại … và sẵn sàng đảm nhận các công trình nội thất có yêu cầu về thẩm mỹ, kỹ thuật cao với tiến độ gấp.